ยินดีต้อนรับสู่ ร้านค้าออนไลน์ บรีดเดอร์แคร์ (ประเทศไทย)

RUB & PUFF (PRO-SET)

SKU:
Add To Cart
Sold Out

BREEDER-CARE™ PROFESSIONAL RUB & PUFFS SET (PRE-COMBINATION SET)

ชุดเซ็ทผลิตภัณฑ์กรูมมิ่งมืออาชีพ สำหรับดูแลใบหน้าสัตว์เลี้ยงขั้นสมบูรณ์

ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์

 • สูตรพิเศษที่ได้รับการกล่าวขวัญว่าได้ผลจริงมากที่สุดของโลกเมื่อปฏิบัติตามคำแนะนำ เทียบกับตลอดหลายทศวรรตที่ผ่านมา
 • 100% จากธรรมชาติและมีความปลอดภัยสูงสุด
 • น้ำหลังการชะล้างสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ด้วยนโยบาย Biodegradable Concept Thoery
 • ใช้ตามตัวอย่างการใช้เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดตามทฤษฎีออกแบบของ BREEDER-CARE™ GROOMING THEORY 
 • ไม่มีส่วนผสมของสารฟอกขาว
 • บริการช่วยเหลือให้คำแนะนำเพื่อการดูแลเด็กๆ ของทุกคน
 • สำหรับล้างหน้าสัตว์เลี้ยง
 • สำหรับอาบน้ำลูกแมวและลูกสุนัข
 • สำหรับอาบน้ำกระต่าย, กระรอก, จิ้งโจ้บิน, หนูแก้สปี้ และสัตว์ขนต่างๆ ที่ต้องการความปลอดภัยสูง
 • สำหรับอาบน้ำสัตว์เลี้ยงที่มีประวัติผิวแพ้ง่ายหรือ Hypoallergenic
 • สั่งซื้อแบบมั่นใจ ปราศจากความเสี่ยง ได้รับสินค้าจริง 100%

นับเป็นการเดินทางอันยาวไกลเกินกว่าครึ่งทศวรรตสำหรับการเรียนรู้และพัฒนาการดูแลเด็กๆ อันเป็นลูกรักของพวกเรา, วันนี้ทั้งความรู้, ประสพการณ์, และกรรมวิธีการต่างๆ ในการใช้งาน ได้ถูกหล่อหลอมรวมเข้าด้วยกันอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียว ภายใต้ ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่พัฒนามาเพื่อตอบสนองการแก้ปัญหาอุปสรรคที่คอยรบกวนใจเรามาในตลอด 1-2 ทศวรรตที่ผ่านมา โดยที่ทั้งหมดนี้ได้ถูกปรับปรุงให้มีกระบวนการและกรรมวิธีการทางตรรกะการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ตั้งแต่การเริ่มต้นการใช้งานเพื่อที่จะให้ได้ผลลัพธ์อย่างทรงพลังภายใต้แนวทางการพัฒนาคอนเซ็ททฤษฎีของการกรูมมิ่งดูแลตามแบบฉบับของ BREEDER-CARE™ ที่ได้ถูกพัฒนาและคิดค้นขึ้นมาโดยท่านประธานผู้ก่อตั้งแบรนด์ เพื่ออุทิศแบรนด์นี้ไว้ให้อยู่คู่กับ คนรักลูกๆ ปุกปุยตัวเหล่านี้ เพื่อเป็นบรรทัดฐานแนวทางของการดูแลเด็กๆ ปุกปุยทั้งหลายสำหรับทศวรรตใหม่นี้ อย่างที่เรียกว่าคาดหวังผลลัพธ์ได้จริง และไม่ต้องเสี่ยงกับการซื้อสินค้าต่างๆ วนไป วนมา เพียงเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถให้เราได้ยังสิ่งที่พวกเราคาดหวัง เพราะลึกๆ แล้วเราเองเข้าใจหัวอกความรักที่แฟนผลิตภัณฑ์ของเรามีให้แด่ ลูกๆ ปุกปุยของเราว่ามันมากมายแค่ไหน เพราะสิ่งที่เราทุกคนล้วนคาดหวังคือ คุณภาพชีวิตและการได้เห็นลูกๆ ของพวกเรากับความสวยงามสมบูรณ์ในห้วงวัยของเขาเหล่านั้น โดยแทบจะปราศจากความเสี่ยงต่อการแพ้ใดๆ


ผลิตภัณฑ์ BREEDER-CARE™ ในวันนี้เท่านั้นที่จะสามารถให้เราปลดล็อคพันธนาการต่างๆ ที่ทำให้เรา ไม่สามารถรับมือกับปัญหาเหล่านี้ได้อย่างแท้จริง และจะตอบสนองความต้องการของทุกคนด้วยการทำงานแบบมุ่งหวังผลลัพธ์แบบเต็มประสิทธิภาพและประสิทธิผล ด้วยการทำงานที่เป็นตรรกะ ทางกระบวนการแก้ปัญหา ที่มากกว่าแค่ผลิตภัณฑ์ แต่นั่นคือวิชาการ ภายใต้ขั้นตอนการแนะนำแบบเป็นทางการจาก ทางแบรนด์ เพื่อให้เพื่อนๆ และแฟนผลิตภัณฑ์ทุกท่านสามารถได้รับประสพการณ์ใหม่ๆ เพื่อให้ถึงซึ่งคาดหวังไปกับผลลัพธ์ดังกล่าว เมื่อมีการใช้งานภายใต้คำแนะนำมาตราฐานที่ จะเรียบเรียงไว้ให้เป็น คู่มือฉบับสมบูรณ์ต่อไปในอนาคต


โดยการทำงานของ การดูแลส่วนใบหน้าของเด็กๆ เหล่านี้นั้นถูกพัฒนาและผสมผสานการปลดล็อค ภายใต้ทฤษฎีการกรูมมิ่งที่พิสูจน์ได้จริง เพียงแต่อาจจะต้องเริ่มทำความรู้จักและเรียนรู้เพิ่มขึ้นอย่างจริงๆ ว่ากระบวนการต่างๆ และหน้าที่ที่เราจะต้องทำ มีอะไรแค่ไหน เพื่ออะไร เพราะสิ่งมีชีวิตที่น่าเอ็นดูเหล่านี้ล้วนแต่ มีความเป็นเอกลักษณ์ททางชีวภาพ ไม่เหมือนกันในแต่ละคน และนั่นจะเป็นหนทางไปสู่การพัฒนาเพื่อการก้าวข้ามตัวการปัญหาที่คอยรบกวนพวกเรามาตลอด กว่าสองทศวรรต ในภาคการดูแลระดับสากล


โดยเราใช้การผสมผสานการดูแลของนวัตกรรมอันเป็น เอกลัษณ์คอนเซ็ปในการพัฒนา และเข้าไปรับมือในรากฐานของความรู้และวิชาการจริงที่ ต้องใช้เวลาและการทดสอบภายใน Real Clinical Testing หรือการใช้งานจริง และแก้ไขปัญหาจริงซึ่งในวันนี้ เราเองก็มีความภาคภูมิใจที่ BREEDER-CARE™ ได้ก้าวไปเป็นส่วนหนึ่งในการฉีกคำว่า "ฉันกรูมมิ่งดูแลเด็กๆ ปุกปุยของฉันไม่ได้" ให้หลุดจากความรู้สึกของแฟนผลิตภัณฑ์ของเราทั่วโลก ในขณะที่เราก็ได้จูงมือเพื่อนๆ แฟนผลิตภัณฑ์ของเราที่เป็น "มือใหม่" ที่อาจจะเพิ่งเคยมีประสพการณ์กับการเลี้ยงดูเด็กๆ เหล่านี้ก้าวพ้นข้ามช่วงทรงจำแย่ๆ ของการเริ่มต้นแบบก้าวกระโดด เพราะ สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ ท่านประธานผู้ก่อตั้งได้มีเจตนารมย์ไว้อย่างชัดเจนว่า ไม่อยากให้ แฟนผลิตภัณฑ์ของท่านนั้น ซื้อผลิตภัณฑ์เพียงเพราะคำเล่าอ้าง หรือเพียงเพราะมิตรภาพส่วนตัว หรือเพียงเพราะเห็นคนอื่นใช้เลยใช้ตามกัน เพราะมันจะไม่สามารถทำให้แฟนผลิตภัณฑ์ของท่าน มีความรู้เพิ่มเติมต่อการแก้ปัญหาได้จริงเลย และยังต้องใช้เวลานานมากอีกด้วย เพราะแม้ว่าจะขายได้มากมายแต่ก็หาได้ซึ่งความสุขใจไม่ถ้าแฟนผลิตภัณฑ์ไม่ได้เข้าถึงคุณค่าของผลิตภัณฑ์อย่างเต็มที่ให้สมการการทุ่มเทค้นคว้าพลิกประวัติศาสตร์ในการคิดค้นทฤษฎีและภาพรวมการพัฒนาคอนเซ็ปผลิตภัณฑ์นี้ การที่แฟนผลิตภัณฑ์ของเราสามารถที่จะเค้นและดึงประสิทธิภาพและประสิทธิผลออกมาให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุดต่างหากที่เป็นสิ่งที่ท่านเฝ้ารอคอยให้มันถูกแฟนผลิตภัณฑ์ค้นพบแบบก้าวต่อก้าวจากประสพการณ์จริง เรียกได้ว่านับตั้งแต่ท่านเริ่มมีลูกปุกปุยตัวแรกนั้น ถึงวันนี้ก็กว่าทศวรรตแล้ว ที่ท่านต้องแบกความทุกข์ และความทรงจำแย่ๆ ในช่วงเวลาเริ่มต้น เพราะต่อให้พยายามแค่ไหนก็ไม่สามารถ ปลดล็อคพันธนาการเหล่านี้ได้อย่างเห็นผลเสียที เรียกว่า "ดีได้อยู่ไม่กี่เดือน อยู่ๆ ปัญหามาอีกละ ทั้งๆ ที่เรามีการดูแลอยู่ทุกวัน" แห่ซื้อของเมืองนอกมาไม่รู้กี่ประเทศ สั่งเอง ฝากหิ้ว คนใกล้ชิดบอกไรดีก็ซื้อมันหมดแต่แล้วก็เหลือไว้แค่ความผิดหวังและเบื่อหน่ายหมดสนุกที่จะทำแทบจะท้อเพราะไม่สามารถก้าวข้ามเรื่องทั้งหมดนี้ได้เพราะรายละเอียดต้องยอมรับว่าเยอะมากจริงๆ ที่ทำให้ เกิดช่องว่างระหว่าง มืออาชีพ กับ มือใหม่....


ทฤษฏีการกรูมมิ่งในแบบฉบับของ BREEDER-CARE™ ของเราได้ถูกทำให้มันเข้าใจได้ง่ายขึ้น และชัดเจนในทั้งรูป นามธรรมและบริบทแห่งรูปธรรมจากการปฏิบัติจริง โดยมีการแบ่งการดูแลออกเป็นสองส่วน และจำเป็นต้องใช้ ตามคำแนะนำ ถ้าแฟนผลิตภัณฑ์ของเรา ต้องการมากกว่าแค่ทดสอบว่า "มันจะดีกว่าไหม ถ้าการทดสอบผลลัพธ์ ของเพื่อนๆ นั้นเป็นไปเหมือนกับท่านประธานผู้ก่อตั้งของเราได้ยืนอยู่เคียงข้างๆ แฟนผลิตภัณฑ์ทุกคน เพื่อจะแนะนำว่าควรทำอย่างไรแก้ไขอย่างไร และให้ได้ผลลัพธ์เหมือนท่านไปช่วยเพื่อนๆ ทำด้วยตัวท่านเอง" โดยหากถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้วเราจะ เกริ่นกันพอสังเขปเพื่อไปแนะนำผลิตภัณฑ์สองตัวให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของแต่ละผลิตภัณฑ์กันดีกว่า


ผลิตภัณฑ์ทั้งสองลำดับนี้ได้แก่


1. แป้งกรูมมิ่งสูตรพิเศษ ที่เรียกได้ว่า นี้คือสิ่งเดียวที่ทั่วโลกยอมรับและ แม้แต่บรีดเดอร์ระดับโลกมากมาย หลายวงการ ทั้งแมวและสุนัขจากหลายๆ สมาคม ให้ความรักและบอกต่อถึงประสพการณ์ต่างๆ ที่ได้รับจาก ผลิตภัณฑ์เลอค่าระดับโลกชิ้นนี้ ที่กว่าจะผ่านการสกรีนสเกลปีรามิด นับร้อยอัตราส่วน ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัยจากประเทศเยอรมันที่อยู่ในระดับเดียวกับการ การผลิตยาเวชภัณฑ์สำหรับมนุษย์ทีเดียว เรียกว่าแม้แต่ยางหุ้มขอบยังผลิตมาจากวัตถุดิบที่กินได้ เพื่อให้ไม่มีการตกค้างของสิ่งเจือปนใดๆ เรียกได้ว่ากว่าจะได้มา ไม่ใช่แค่สักแต่ทำคิดสักแต่ทำ หากแต่การทดสอบทดลองอันอยู่บนบรรทัดฐานของความริง และการใช้งานจริง 


และนั่นก็ทำให้เรามีวันนี้ วันที่ทั่วโลกต่างยกย่อง ให้เป็น The World Finest's Formula ในระดับเวทีสากล เพียงใช้วันละ 1-2 ครั้งขั้นต่ำ ตามวิธีการเฉพาะกิจที่แนะนำในวิดีโอ เท่านั้น (ขออย่างเดียว ลอกการบ้านให้เป้ะ อะไรทำไง มือไปไง เอาให้เป้ะ เรียกว่ามีการบ้านส่งครูแน่นอน) และขอย้ำว่าลืมพวกของเหลวใดๆ ที่กล่าวอ้างว่าจะเช็ดได้สะอาดหมดจดไปทีเดียว เพราะ ท่านประธานผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้ เล็งเห็นแล้วว่าคงไม่มีอะไรปลอดภัยเท่ากับน้ำสะอาด ที่สะอาดเพียงพอแล้วเท่านั้น ดังนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ไม่แนะนำให้ไปใช้ร่วมกับการเช็ดด้วยผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่อาจจะมีส่วนผสมใดที่มีความรุนแรง หรือมีความสามารถทางเวชภัณฑ์ในการรักษาใดๆ เข้ามาเกี่ยวข้องกับบริเวณใต้ขอบตา ร่องน้ำตา หรือแม้แต่บริเวณเปลือกตก ขอให้ทำความเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์นี้มีไว้ใช้คู่กับน้ำสะอาด หรือน้ำกรอง ก็เพียงพอแล้วสำหรับการดูแลประจำวัน และเมื่อเรียนรู้ไปถึงยังการใช้งานผลิตภัณฑ์ในขั้นสูงจะรู้ทริคการกรูมมิ่งเพิ่มอีกมากมาย ที่ไม่ใช่เพียงแค่ แป้งกันคราบน้ำตา หรือลดน้ำตา หรืออะไรใดๆ ทั้งสิ้น หากแต่ กรูมมิ่งคือศิลปะของการรับมือแบบ Passive Action มิใช่ไปบังคับให้อะไรเปลียนแปลงไปแบบ Active Action เพื่อจะได้มาซึ่งยังผลลัพธ์นั้นๆ


2. แชมพูอัลตร้าไมลด์ หรือแชมพูอ่อนโยนเรียกได้ว่าสูตร "โคตร" พิเศษครับ ให้ความปลอดภัยเรียกได้ว่า.... ถ้าใครได้เห็นท่านประธานผู้ก่อตั้งเทสหรือทดสอบ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ชวนหวาดเสียวกันทีเดียว จนไม่สามารถนำออกสื่ออย่างเป็นทางการได้ เรียกได้ว่า ถ้าใครจะกล่าวอ้างว่าสินค้าใครเลิศปลอดภัยกว่าสองตัวนี้ของท่านแล้วละก็ คงต้องแอบกระซิบว่า "ถ้าใครสักคนสามารถป้ายตาหรือชิมผลิตภัณฑ์ตัวเอง ได้แล้วเราอย่าไปเสียเวลาเถียงกับเขาดีกว่า แต่ไปดูกันดีกว่าว่าเขาทำอย่างไรและคิดอย่างไร เพื่อจะได้มาซึ่ง คู่จิ้นพระ-นางระดับโลกคู่นี้" เพราะดูท่าถ้าไม่พร้อมด้วยข้อมูลและความเป็นของจริง คงไม่ใช่จะผ่านมา ณ.จุดนี้ ได้ง่ายๆ ทีเดียว


ส่วนการทำงานก็ง่ายๆ เพียงใช้แค่ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งขั้นต่ำ ตามวิธีการใช้การเช็ดล้าง ที่สามารถศึกษาต่อได้คลิปวิดีโอเฉพาะกิจ ที่ จัดเตรียมไว้เพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอน ในคอสกรูมมิ่งที่ท่านบินสอนในหลายๆ ประเทศ เพื่อจะได้มีความเข้าใจและใช้กันอย่างถูกวิธีตามที่ท่านประธานผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้ออกแบบ และวาดคู่มือเฉพาะกิจไว้ เรียกได้ว่า แม้แต่วิธีการใช้แต่ละขั้นตอน กว่าจะได้มา ไม่ใช่แค่สักแต่โปะ สักแต่ล้างกันทีเดียว 


เมื่อได้รู้จักข้อมูลเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์ คู่จิ้น ของวงการคู่นี้แล้ว เรียกได้ว่า.... ถ้าเพื่อนๆ มีโอกาสได้ใช้ตามแนวทางที่ท่านประธานฯได้ออกแบบไว้ เพื่อบรรจุในตำราสื่อการเรียนการสอนในอนาคตนี้แล้ว จะไม่แปลกใจเลยว่าทำไม คู่จิ้นสองตัวนี้ ถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีแฟนผลิตภัณฑ์รักและบอกต่อมากที่สุดทั่วโลกเซ็ทหนึ่ง จากแบรนด์นับสิบนับร้อยทั่วโลก ที่แต่ละแบรนด์ใหญ่ๆ ใช้เวลากันกว่า 10-20 ปีในการจะเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย แต่ในวันนี้นั้น BREEDER-CARE™ ใช้เวลาเพียงแค่ 2-3 ปี แต่กลับขึ้นมาอยู่จุดที่เป็นแบรนด์ที่มีแฟนผลิตภัณฑ์ที่รักและศรัทธาอยู่ทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว

มารตรฐานแนะนำสำหรับการใช้งาน สำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์

 • สามารถเปิดดูรายละเอียด ตามหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ในแต่ละรายการ


ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรายการนี้นับเป็นความภาคภูมิใจของเราในฐานะคนไทย
ที่สามารถพัฒนาและเผยแพร่ชื่อเสียงในนามผลิตภัณฑ์จากประเทศไทยในเวทีโลก
เพราะในเรื่องของข้อมูลแหล่งความรู้ต่างๆ นั้นต้องบอกว่าประเทศเรายัง
ตามหลังทั้งทวีปยุโรปและอเมริกาอยู่มากมายนัก แต่ BREEDER-CARE™ 
ได้พลิกปูมประวัติศาสตร์ของ แบรนด์เดียวจากทวีปเอเซีย 
ที่ก้าวขึ้นสู่จุดที่บรีดเดอร์มืออาชีพจากหลายๆ สมาคมทั่วโลกให้ความไว้วางใจ
ที่จะใช้เป็นอาวุธคู่กายการกรูมมิ่งดูแลเด็กๆเพื่อเตรียมความพร้อมสู่สนามประกวด
ในหลายๆ งานประกวดที่จัดขึ้นอยู่ทั่วทั้ง 6 ทวีปในปัจจุบัน


รายการสั่งซื้อนี้ ประกอบไปด้วย:

 • BREEDER-CARE™ PROFESSIONAL RUB & PUFFS SET (PRE-COMBINATION SET) - 1 SET จำนวน 1 เซ็ท
 • BREEDER-CARE™ PROFESSIONAL EYE GROOMING POWDER (4 OZ) - 1 EA.
 • BREEDER-CARE™ PROFESSIONAL ULTRAMILD SHAMPOO (8 OZ) - 1 EA.
 • แพ็คซองสูญญากาศ x 7 (สำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์)

ขนาดบรรจุภัณฑ์และปริมาตรของผลิตภัณฑ์ Grooming Powder 4oz

 • ขนาดบรรจุภัณฑ์: กว้าง 5 x ยาว 5 x สูง 20 (เซนติเมตร)
 • ขนาดหลังหุ้มกันกระแทก: กว้าง 8 x ยาว 8 x สูง 22 (เซนติเมตร)
 • น้ำหนักสุทธิ: 0.226 (กิโลกรัม)
 • น้ำหนักรวมชั่ง: 0.36 (กิโลกรัม)


ขนาดบรรจุภัณฑ์และปริมาตรของผลิตภัณฑ์ Ultramild Shampoo 8oz

 • ขนาดบรรจุภัณฑ์: กว้าง 9.5 x ยาว 9.5 x สูง 20 (เซนติเมตร)
 • ขนาดหลังหุ้มกันกระแทก: กว้าง 11.5 x ยาว 11.5 x สูง 22 (เซนติเมตร)
 • น้ำหนักสุทธิ: 0.34 (กิโลกรัม)
 • น้ำหนักรวมชั่ง: 0.59 (กิโลกรัม)

คำเตือน:

 • สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นแป้งทั้งหมด ห้ามสัมผัสแปรงลงในบรรจุภัณฑ์โดยตรงเพราะจะเป็นสาเหตุของปัญหาความชื้นและสิ่งสกปรก
 • สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลวทั้งหมด ห้ามทำการผสมทิ้งไว้ล่วงหน้า เนื่องจากอาจมีค่าผิดเพี้ยนจากการใช้งานรวมถึงการเปลี่ยนแปลงสภาวะความเป็นพิษ เนื่องจากผลิตภัณฑ์มิได้ใส่สารกันบูด
 • โปรดระวังน้ำและของเหลวใดสัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์โดยตรง เนื่องจากผลิตภัณฑ์มิได้ใส่สารกันบูด
 • หากมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ เนื่องจากการเก็บรักษาที่ไม่ถูกสุขลักษณะ โปรดหลีกเลี่ยงการใช้งาน

ข้อควรระวัง:

 • เก็บผลิตภัณฑ์นี้ไว้ในที่แห้งและเย็น
 • เก็บผลิตภัณฑ์นี้ไว้ให้พ้นมือเด็ก
 • ไม่ควรเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในตู้เย็น
 • ใช้ดุลพินิจก่อนการใช้งานหากเปิดทิ้งไว้และใช้ไม่หมดภายในระยะเวลา 18-24 เดือน แม้จะเก็บอย่างถูกสุขลักษณะก็ตาม
 • สีเบสของผลิตภัณฑ์อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามระยะเวลาหลังจากเปิดทิ้งไว้เกิน 12 เดือน แม้จะเก็บอย่างถูกสุขลักษณะก็ตาม
 • การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้ครอบครองสิทธิ์การจัดจำหน่ายเพื่อการค้าใด
 • การจัดจำหน่ายจะต้องมีใบแต่งตั้งสิทธิ์การกระจายสินค้าเท่านั้น
 • การละเมิดสิทธิ์การจัดจำหน่าย อาจจะส่งผลต่อความรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับค่านิติกรและอื่นๆ

เกี่ยวกับคำปรึกษาและดูแลแฟนผลิตภัณฑ์:

 • ผลิตภัณฑ์นี้ บรรจุบริการเสริมสำหรับการให้คำแนะนำแด่แฟนผลิตภัณฑ์ผ่านทางระบบการดูแลแฟนผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ตลอดอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์
 • สามารถติดต่อขอรับคำแนะนำ และประคองการใช้งานกับทีมแอดมินได้ที่ เฟสบุ้คแฟนเพจทางการ www.facebook.com/BREEDER-CARE โดยการทักแช้ตหลังไมค์ในกล่องข้อความได้หลังจากได้รับพัสดุเรียบร้อยแล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติม:

 • หลังจากทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้ แฟนผลิตภัณฑ์สามารถติดตามรายละเอียดข้อมูล เนื้อหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และแบรนด์ผลิตภัณฑ์ได้ตลอดที่ ศูนย์กลาง BREEDER-CARE™ WORLDWIDE ผ่านทางเว็ปไซด์ www.Breeder-Care.com
 • หากมีการติดต่อกับทาง ศูนย์กลาง BREEDER-CARE™ WORLDWIDE หรือ ระบบการดูแลแฟนผลิตภัณฑ์ออนลไน์ ให้ระบุอ้างอิงเลขที่ใบสั่งและรายละเอียดช่องทางสั่งซื้อ BREEDER-CARE™ THAILAND เพื่อนำมาประกอบคำแนะนำของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

ข้อพึงทราบก่อนการสั่งซื้อ:

 • รายการสั่งซื้อจะบริหารและดูแลโดย BREEDER-CARE™ THAILAND ภายใต้ บริษัท Breeder Care., Co., Ltd. เงื่อนไขการจัดส่งและการคืนเงิน จะยึดปฏิบัติตามรายละเอียดที่บริษัทฯ กำหนดอย่างเคร่งครัด

เงื่อนไขการจัดส่งและการคืนเงิน:

 • เมื่อรายการสั่งซื้อได้รับการชำระเรียบร้อยแล้ว รายการสั่งซื้อจะอยู่ภายใต้การดำเนินการในระยะเวลา 24-48 ชั่วโมง
 • พัสดุจะถูกเตรียมเพื่อการจัดส่ง หลังจากเสร็จสิ้นการดำเนินการจัดเตรียม ภายในระยะเวลา 24-48 ชั่วโมง
 • เลขที่พัสดุ จะส่งมอบให้แก่แฟนผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำการสั่งซื้อผ่านทางช่องทางติดต่อที่ได้รับแจ้ง หรือการอัพเดทสถานะรายการสั่งซื้อในระบบ
 • บริษัทมีความจริงใจมอบการรับประกันให้แก่ แฟนผลิตภัณฑ์เพื่อสามารถขอคืนเงินได้ 100% ภายใน 7 วันหลังจากที่ได้รับพัสดุ
 • การส่งมอบพัสดุคืนจะต้องส่งคืนผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ 100% โดยไม่มีการฉีกแกะ หีบห่อกันกระแทกและซองศูนย์ยากาศเท่านั้น
 • เนื่องจากบริษัทมีการช่วยบรรเทาช่วยเหลือแฟนผลิตภัณฑ์ในค่าจัดส่ง กรณียกเลิกรายการสั่งซื้อและคืนเงิน ค่าธรรมเนียมการจัดส่งจริง จะถูกหักจากยอดรายการสั่งซื้อของรายการสั่งซื้อดังกล่าว และส่งมอบส่วนที่เหลือทั้งหมดคืนผ่านช่องทางที่ได้รับการชำระมา
 • หากมีการชำระผ่านทางช่องทางบัญชีธนาคาร จะต้องแจ้งเลขที่บัญชีเพื่อการรับยอดเงินกลับผ่านทาง อีเมล์ใบสั่งซื้อที่ได้สั่งมาเท่านั้น โดย Reply ตอบกลับว่า "ขอยกเลิกคำสั่งซื้อและขอคืนเงิน" เพื่อบริษัทจะทำการบันทึกลายลักษณ์อักษร และส่งทางฝ่ายบัญชีประสานเบิกจ่ายกลับไปให้ท่าน
 • หลังจากทางบริษัทได้รับพัสดุและทำการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว การคืนเงินใช้ระยะเวลา 3-5 วันทำการ ในการส่งยอดกลับไปให้ทางบัญชีที่ได้แจ้งระบุไว้

Your cart is empty

Continue

Shopping Cart

Subtotal:
Discount 
Discount 
SKU:
View Details
Sold Out